Tin vui dành cho những bạn đang sinh sống và làm việc tại địa bàn các tỉnh Hòa Bình, Hà Nội, Huế và Cần Thơ đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. SupVN với vai trò là nhà cung cấp nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P) đầu tiên tại Việt Nam. Vay tiền nhanh supvn triển khai dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy.

Hướng dẫn Vay tiền nhanh SupVN

Đăng ký vay tiền trên trang chủ SupVN tại đây:

dang-ky-vay

  • Khách hàng cập nhật đầy đủ thông tin và gửi đơn đăng ký vay thành công.
  • Telesale gọi xác nhận trong 03 cuộc gọi xác nhận đúng thông tin và khách hàng có nhu cầu vay.
  • Khách hàng thuộc khu vực: Hà Nội, Huế, Hòa Bình, Cần Thơ .

vay-tien-supvn

Sup.VN hỗ trợ ở đâu?

SUP.VN: THÔNG BÁO CẬP NHẬT THÊM TỈNH CẦN THƠ.

Từ ngày 1.6.2020, SUP.VN sẽ chấp nhận thêm cho vay tiền tỉnh thành Cần Thơ nhé.

Điều kiện để Vay tiền nhanh SupVN

Khách Hàng có độ tuổi từ 18-60

Khách hàng đang sinh sống tại : Hà Nội, Huế, Hòa Bình và Cần Thơ.

Các hình thức vay mà SupVn đang hỗ trợ

Vay theo đăng ký xe máy

Sản phẩm vay tín chấp theo đăng ký xe máy dành cho những khách hàng đang có xe máy chính chủ hoặc không chính chủ. Khách hàng chỉ cần cầm giấy tờ xe máy là có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 30 triệu ngay trong ngày tại vay tiền nhanh SUPVN.

Đăng ký vay theo đăng ký xe máy tại đây nhé

Vay Trả Góp

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn gói vay trả góp theo ngày (vay bát họ) hỗ trợ vay đến 30 triệu, giải ngân trong ngày. Thủ tục online 100% đơn giản- tiện lợi

Đăng ký vay trả góp tại đây nhé

Vay theo hóa đơn điện nước

Vay theo hóa đơn điện nước là một hình thức của vay tín chấp mà người đi vay chỉ cần có hóa đơn chứng minh được tiền điện nước tiêu dùng hàng tháng của mình.

Đăng ký vay theo hóa đơn điện nước tại đây nhé

Vay theo sổ hộ khẩu

Vay theo Sổ hộ khẩu là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp Sổ hộ khẩu là có thể được vay ngay 10 triệu.

Đăng ký vay theo sổ hộ khẩu tại đây nhé

Vay tín chấp theo lương

SUPVN tư vấn gói vay cầm đồ với khoản vay đến 100 triệu đồng. Kỳ hạn vay 90 ngày, kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày khách hàng tùy chọn.

Đăng ký vay theo lương tại đây nhé

Vay sinh viên

Vay theo Sinh Viên là hình thức vay mà người đi vay không cần phải chứng minh thu nhập, hoặc không cần người bảo lãnh để vay, chỉ cần cung cấp thẻ sinh viên là có thể được vay ngay 3 triệu.

Đăng ký vay sinh viên tại đây nhé

Vay bằng điện thoại

SUPVN tư vấn gói vay theo điện thoại nhận ngay 5 đến 20 triệu, áp dụng với từng điện thoại của khách hàng.

Đăng ký vay theo điện thoại tại đây nhé

Vay theo đăng ký xe ô tô

Sản phẩm vay tín chấp theo đăng ký xe ô tô dành cho những khách hàng có quyền sở hữu đối với xe ô tô. Khách hàng chỉ cần cung cấp đăng ký ô tô chính chủ là đã có thể được hỗ trợ vay trả góp đến 1 tỉ dễ dàng và nhanh chóng tại SUPVN.

Đăng ký vay theo đăng ký ô tô tại đây nhé

vay-tien-nhanh-supvn

Lãi suất khi vay tiền nhanh SupVN

Chi phí vay do đơn vị cho vay qui định. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lãi suất và phí khi hồ sơ vay của bạn được kết nối thành công đến cá nhân/ tổ chức cho vay.

SupVn là ngân hàng nào?

Công ty Cổ Phần Công nghệ SUPVN được thành lập vào năm 2018. Với sứ mệnh kết nối tài chính đơn giản, hiệu quả và tin cậy cho các cá nhân, doanh nghiệp của Việt Nam, thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam. SUPVN lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

SupVn Có Lừa Đảo không?

+ Với tầm nhìn: Trở thành nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng(P2P) hàng đầu Việt Nam.

+ Sứ mệnh: Kết nối tài chính đơn giản, hiệu quả và tin cậy cho các cá nhân, doanh nghiệp của Việt Nam. Với sứ mệnh thay đổi cách nhìn nhận về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam

+ Giá trị cốt lõi: Tin cậy- Trách nhiệm- Đổi mới

+ Cam kết với xã hội: Tạo ra môi trường kết nối cạnh tranh và bình đẳng cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu kết nối tài chính.

Sàn tư vấn và kết nối tài chính tài chính SUPVN hoạt động dự trên năm tiêu chí cơ bản

ĐƠN GIẢN

SUPVN lấy công nghệ làm nền tảng, cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng tại địa điểm khách hàng chỉ định. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trực tuyến hoặc tại điểm giao dịch mà khách hàng muốn nhận giải ngân.

TIN CẬY

Vay tiền nhanh SupVN cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn 0916251316 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.

BẢO MẬT

SUPVN chỉ cung cấp thông tin cơ bản khi được sự đồng ý của khách hàng như tên, số điện thoại, địa chỉ cho đối tác chấp nhận khoản vay và ngược lại, để hai bên kết nối cho vay.

THÂN THIỆN

Tổng đài 0916251316 luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí cho quý khách hàng 7 ngày trong tuần. Đội ngũ nhân viên tại Vay tiền nhanh SupVN được đào tạo bài bản, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn tận tâm phục vụ. Đặc biệt, các phòng giao dịch của SUPVN đều có nhân viên nữ, tạo cảm giác thân thiện cho quý khách hàng.

Lý do bị từ chối vay tiền nhanh Supvn

  • Khách hàng sai thông tin.
  • Khách hàng không có nhu cầu vay.
  • Khách hàng gửi đơn vay trùng trong 30 ngày.
  • Phát hiện gian lận thông tin.
  • Khách hàng KHÔNG thuộc khu vực: Hà Nội, Huế, Hòa Bình.
vay-tien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *