Kiếm tiền tại Fingo – sàn tài chính thế hệ mới số 1 tại Việt Nam

kiem-tien-tai-fingo

Kiếm tiền tại Fingo

Có thể nói Việt Nam là một thị trường có tiềm năng cực kỳ lớn cho các công ty Fintech nói chung và công ty Fingo nói riêng. Do đó cơ hội kiếm tiền tại Fingo là giải pháp kiếm tiền online cho những publisher chuyên về tài chính hiện nay.

Sàn Fingo là gì?

Fingo là công ty tài chính công nghệ thuộc Công ty Finnology của CH Séc. Hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ hàng đầu, Fingo chuyên cung cấp dịch vụ khách hàng từ  đầu đến cuối trong việc tìm kiếm khách hàng và đăng ký các sản phẩm tài chính phù hợp với từng người dùng trên toàn quốc.

Điểm nổi bật tại sàn Fingo

Đặc điểm nổi bật của kiếm tiền tại Fingo so sánh với các đối thủ là Dịch vụ trọn gói tất cả. Không những cung cấp, tư vấn giải pháp về gói vay, cách mở thẻ tín dụng phù hợp nhất cho mọi khách hàng mà còn hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn tín chấp và mở thẻ tín dụng cho khách hàng có nhu cầu đến khi hoàn thành tất cả mọi thủ tục và giải ngân thành công.

Ông Jozef Michalovcik hiện là giám đốc điều hành cho biết: “ thời đại 4.0 nên chỉ bằng cái chạm tay trên điện thoại thông minh hay cú click chuột đơn giản, người dùng đã có thể giải quyết những công việc vốn rất phức tạp, chẳng hạn như vay tiêu dùng hay mở thẻ tín dụng, nhờ vào các dịch vụ của sàn Fingo”.Đấy là tầm nhìn chiến lược của sàn Fingo đối với cộng đồng tài chính Việt Nam.

kiem-tien-tai-fingo-khoan-vay

Thông tin truyền thông nói gì về chất lượng sàn Fingo

Ai có thể kiếm tiền Fingo?

Có thể nói Sàn Fingo dành cho tất cả mọi người. Cho dù bạn là người mẹ bỉm sữa đang nuôi con nhỏ ở nhà , một chàng sinh viên đang tìm kiếm cơ hội việc làm thêm, hay đơn giản như người gây ảnh hưởng trên Facebook hay Instagram, tài xế, nhân viên bán hàng, y tá, hay bất kỳ nghề nghiệp nào khác thì Sàn kiếm tiền tại Fingo sẽ tạo cơ hội việc làm để bạn kiếm tiền online tại nhà và đây có thể chính là nguồn thu nhập thụ động cho những người đang tìm kiếm cơ hội!

Kiếm tiền tại Fingo như thế nào?

kiem-tien-tai-fingo-chia-se

Bạn sẽ tham gia làm cộng tác viên với sàn Fingo và kiếm tiền bằng công việc đó là“Chia sẻ kiếm tiền”.  Gồm 2 hình thức để được nhận hoa hồng như sau:

  • Thứ 1: Referrals Link (giới thiệu thành viên): bạn đi giới thiệu bạn bè hay người thân trong gia đình… nhanh tay tham gia làm cộng tác viên với Fingo. Khi đó hoa hồng bạn nhận được: 10% doanh thu họ kiếm được từ sàn Fingo.

ĐĂNG KÝ CỘNG TÁC VIÊN FINGO

  • Thứ 2: Affiliate Link (giới thiệu khách hàng): bạn lấy link này để giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn, vay tiền nhanh online đến với Fingo. Mỗi giao dịch họ vay tiền thành công với Fingo bạn sẽ nhận được 30% hoa hồng.

TƯ VẤN VAY TẠI FINGO

Cách đăng ký tham gia kiếm tiền tại Fingo

Bước 1: Bạn đăng ký làm cộng tác viên theo link bên dưới:

dang-ky-vay

Bạn điền thông tin theo mẫu form đăng ký. Sau đó vào email để nhấn xác nhận kích hoạt tài khoản

kiem-tien-tai-fingo-tai-khoan

Bước 2: Sau khi đã có tài khoản Fingo, bạn vào hệ thống Sàn Fingo để lấy link chia sẻ kiếm tiền

kiem-tien-fingo-lay-link-chia-se

Thông thường bạn sẽ dùng link Affiliate Link để giới thiệu đến khách hàng cần vay tiền. Tốt nhất bạn nên rút gọn lại link gốc nhằm tránh facebook chặn spam.

Bước 3: Quảng bá (chia sẻ, giới thiệu) link rút gọn

Bạn sử dụng hình ảnh, những nội dung của dịch vụ sàn vay Fingo .. kèm link rút gọn để chia sẻ lên facebook, các nhóm facebook về tài chính …

Lưu ý: Cách rút gọn và quảng bá link Referrals Link (giới thiệu thành viên) cũng tương tự như trên nhé nhưng khác đối tượng khách hàng (chủ yếu là những mẹ bỉm sữa, sinh viên, .. các nhóm kiếm tiền..)

Ngoài ra, nếu bạn có blog hoặc website thì có thể nhúng trực tiếp form tư vấn vay tiền của fingo lên blog/website của bạn nhé.

kiem-tien-fingo-ma-nhung-website

Lời kết

Trên đây là Taichinhmoingay.com đã giới thiệu các bước cơ bản giúp bạn có được thông tin để bắt đầu kiếm tiền online với Fingo. Đừng chỉ đọc và để yên đó mà hãy HÀNH ĐỘNG ngay – luôn. Chỉ khi bạn hành động thì mới mang lại kết quả như mong muốn cho bạn nhé.

 

 

 

vay-tien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *