PingGo là sàn TMĐT nổi tiếng & uy tín trong thị trường các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, mẹ & bé dành riêng cho thị trường Việt Nam với số lượng mẫu mã sản phẩm cực đa dạng từ các thương hiệu uy tín. Bạn có thể kiếm tiền pinggo bằng cách tham gia bán hàng với PingGo với hoa hồng lên đến 50% giúp kiếm 30 triệu/tháng dễ dàng.

kiem-tien-pinggo

PingGo là một nền tảng mở ra cơ hội tạo thêm thu nhập online cho những cá nhân mong muốn bán hàng online với những sản phẩm chính hãng, hoa hồng tốt & quan trọng là không cần xử lý các công đoạn phức tạp.

Các sản phẩm trên sàn PingGo đa phần là các sản phẩm đã có thương hiệu lâu năm và cam kết chính hãng 100% giúp cho người dùng tin tưởng khi mua hàng tại PingGo nhiều hơn.

Đặc biệt, khi kiếm tiền PingGo có chương trình “Kinh doanh online không cần vốn với PingGo” dành cho các cá nhân có thời gian rảnh và muốn kiếm thu nhập từ việc trở thành cộng tác viên bán sản phẩm trên Pingo.

PingGo là gì?

Bán hàng online cùng PingGo có thể hiểu đơn giản là hình thức kinh doanh online chia sẻ hoa hồng khi bạn giới thiệu được khách hàng mua hàng trên PingGo.vn. Bạn cũng sẽ nhận được thêm 1 khoản hoa hồng từ Nhà cung cấp sản phẩm (PingGo) khi những người bạn đã giới thiệu tiếp tục giới thiệu thêm những người khác mua hàng thành công

Thông tin thêm về sàn PingGo

PingGo là sàn thương mại điện tử của Công ty Cổ phần ADFLEX Việt Nam có giấy chứng nhận ĐKDN số: 0108157944 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 02 tháng 02 năm 2018. Đại diện theo pháp luật: Nguyễn Đăng Hiếu

Trụ sở: Tầng 2, A1-A3 Tòa nhà Ecolife Capitol, Số 58 Tố Hữu, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Số điện thoại: 02466805530

Bán hàng để kiếm tiền PingGo online là gì?

Là các hoạt động kinh doanh, buôn bán, trao đổi hàng hoá của PingGo, được thực hiện trên mạng internet. Bạn sẽ bán hàng nhưng không có bỏ vốn, không có cửa hàng thật, hoặc có cửa hàng nhưng đẩy mạnh quảng bá sản phẩm qua các kênh online.

Những ai có thể tham gia bán hàng online Pinggo

NẾU BẠN

  • Đang bị phụ thuộc về kinh tế
  • Đang có 1 công việc nhàm chán
  • Đang muốn kiếm thêm thu nhập
  • Có thời gian
  • Muốn bán hàng, kinh doanh online

NHƯNG

  • Không có nhiều vốn
  • Chưa có kỹ năng bán hàng
  • Chưa biết bắt đầu với sản phẩm gì

Điều kiện tham gia kiếm tiền PingGo cùng bán hàng online

Trở thành Diamond Member trên pinggo.vn. Yêu cầu của Diamond Member:

  • Đã đăng ký tài khoản trên pinggo.vn
  • Tổng giá trị đơn hàng trong vòng 1 năm đạt ngưỡng 500k trở lên

Tuy nhiên PingGo đang có chương trình: NÂNG HẠNG DIAMOND MIỄN PHÍ

Ưu điểm và lợi ích khi kiếm tiền với PingGo

san-thuong-mai-pinggo

Ưu điểm kiếm tiền Pinggo

  • Mua hàng trên PingGo với giá ưu đãi
  • Nhận hoàn tiền tới 50% giá trị sản phẩm khi tự mua hàng
  • Nhận hoa hồng lên tới 50% giá trị sản phẩm khi giới thiệu bạn bè mua hàng thành công
  • Được đào tạo, hỗ trợ kinh doanh
  • Đăng ký, tham gia dễ dàng

Ví dụ: Đối với sản phẩm Bio Oil đang có giá bán trên PingGo là 245.000 đ
Khi bạn đã là Diamond Member và tự mua hàng hoặc giới thiệu mua hàng thành công thì mức hoa hồng bạn nhận được sẽ là 56.250 đ

Lợi ích tham gia kiếm tiền PingGo

nguoi-ban-hang-pinggo

  • Thu nhập hấp dẫn: Thu nhập trong 1 tháng của bạn có thể lên đến 30 triệu mà không tốn quá nhiều công sức. Càng giới thiệu được nhiều bạn bè tham gia mua hàng, hoa hồng nhận được sẽ càng cao.
  • Không cần bỏ vốn, không cần tạo ra sản phẩm: Bạn có thể kiếm tiền mà không cần bỏ vốn ra trước để nhập hàng, không cần dịch vụ sẵn có . Chỉ cần đăng ký tài khoản và lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu và chia sẻ.
  • Được cung cấp nguồn hàng chính hãng: PingGo chỉ chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm từ các thương hiệu uy tín đã hoạt động trên 2 năm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng

Nhược điểm khi kiếm tiền PingGo

  • Sản phẩm có thương hiệu, nên có thể bạn sẽ gặp những khó khăn về việc quảng bá. Chẳng hạn như: Giới hạn ngôn từ sử dụng, phương thức quảng bá, hoặc chạy quảng cáo.
  • Hoa hồng sẽ không cao như CPO: Tuy rằng, PingGo sẽ thương lượng để có được mức hoa hồng gần giống nhập hàng, tốt nhất có thể. Nhưng đã xác định bán đồ có thương hiệu sẵn thì chắc chắn hoa hồng sẽ không cao như CPO.

Hình thức kiếm tiền PingGo như thế nào?

 

ĐĂNG KÝ THAM GIA PINGGO

Kiếm tiền với PingGo: Affiliate kết hợp Dropshipping

Thời điểm hiện tại trong lĩnh vực MMO, Affiliate & Dropshipping là 2 hình thức kiếm tiền online trở nên rất quen thuộc, chính thống & phổ biến trong cộng đồng bởi tính linh hoạt, tinh giản, không đòi hỏi nhiều vốn & đặc biệt được bảo chứng thành công bởi không ít những cá nhân kiếm được vài chục đến hàng trăm triệu mỗi tháng nhờ 3 hình thức này.

Nền tảng PingGo cho phép người tham gia có thể kiếm tiền online bằng 1 trong 3 cách, hoặc song song.

  • Nếu làm affiliate: Publisher lấy link affiliate & quảng bá giống như các hình thức khác. Khách hàng bấm qua link của bạn & mua hàng thì bạn nhận được hoa hồng.

sao-chep-link-pinggo

  • Nếu làm dropship: seller có thể quảng bá theo cách mà bản thân mong muốn (Ví dụ như tạo store trên Shopee), sau khi khách đặt hàng thì Seller lên PingGo đặt đúng sản phẩm đó, PingGo sẽ ship tới tay khách hàng.
  • Giới thiệu người khác tham gia bán hàng với PingGo (referral): khi giới thiệu người khác bấm qua link referral để trở thành member diamond bán hàng thì F0 sẽ nhận được 5% hoa hồng trực tiếp của F1 và F2

kiem-tien-refferal-pinggo

Bán hàng cùng PingGo đơn giản là hình thức kinh doanh online, người tham gia sẽ giới thiệu sản phẩm trên sàn TMĐT PingGo tới những khách hàng đang có nhu cầu mua, khi giới thiệu ai đó mua hàng thì người giới thiệu sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Ngoài việc nhận hoa hồng mỗi khi bán sản phẩm thì người giới thiệu còn được nhận thêm một khoản hoa hồng từ phía PingGo nếu những khách hàng cũ giới thiệu thêm khách hàng mới.

Để bắt đầu tham gia bán với PingGo, mỗi cá nhân cần phải có một tài khoản Diamond Member, link đăng ký tại đây: PingGo Register

Tiềm năng thu nhập

Nhìn chung, công việc của những nhà bán hàng khi tham gia với PingGo đó là tìm những ai có nhu cầu mua sản phẩm và đặt mua sản phẩm với tài khoản Diamond Member để được hưởng % chiết khấu sau đó bán lại giá thị trường cho khách hàng.

hoa-hong-chia-se

Hoặc đơn giản hơn là lấy link giới thiệu sản phẩm và đưa cho khách để họ tự nhấn qua mua hàng sau đó người giới thiệu sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu.

Với mức chia sẻ hoa hồng cao và đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình cùng với chương trình training đặc biệt chuyên sâu dành riêng cho nhà bán hàng, PingGo hứa hẹn sẽ giúp cho những người mới tham gia có thể kiếm được nguồn thu nhập từ 5.000.000đ/tháng lên tới vài chục triệu mỗi tháng.

Gợi ý cho người mới

  • Xây dựng blog dạng niche site, authority site
  • Đăng bài lên Facebook cá nhân, Zalo, Instagram,… để bán hàng.
  • Livestream bán hàng ở Facebook cá nhân, Instagram hoặc profile Tiktok
  • Xây dựng group, Fanpage, website, kênh Youtube để review sản phẩm và đặt link giới thiệu mua hàng.
  • Chạy quảng cáo Google Ads, Facebook Ads, Tiktok ads… để bán hàng.

 

Nguồn: lambo, cachkiemtien

xem thêm: cách tạo link để quảng bá tạo ra thu nhập online hàng tháng với pinggo