Cách tốt nhất để kiếm tiền online MMO hiện nay

kiem-tien-online-mmo

Internet không chỉ một nơi cung cấp thông tin và các tin tức mang tính chất giải trí, ngày nay, Internet đang được áp dụng để làm công cụ kiếm tiền với tổng Doanh thu lên đến hàng chục tỷ đô la mỗi năm trên toàn thế giới. Mỗi ngày, có hàng nghìn người tìm kiếm cách kiếm tiền online MMO để kiếm thêm thu nhập hoặc tạo một cửa hàng online với một lượng khách ổn định và phát triển theo từng năm tương tự như kinh doanh truyền thống, thậm chí họ đã chuyển công việc trực tuyến từ bán thời gian (part-time) sang toàn thời gian (full-time).

Nếu bạn đến với trang web này, điều đó có nghĩa là bạn đang quan tâm đến việc xây dựng một công việc kinh doanh trực tuyến và bạn đã sẵn sàng để biến niềm đam mê này trở thành một nguồn kinh doanh có lợi nhuận thực sự nhưng có phải bạn lại mơ hồ chưa biết bắt đầu từ đâu, đúng không? Chúng ta hãy cùng xem xét bảy cách để kiếm tiền online dưới đây mà không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn bỏ qua một vài thói quen sinh hoạt hàng ngày là đã có một quỹ thời gian nho nhỏ dành cho nó, hãy nghĩ đến tương lai đây sẽ là một nguồn thu nhập “kiếm thêm” tiềm năng và theo thời gian nó có thể giúp bạn “vượt mặt” so với công việc chính của bạn.

1. Bđu với blog (website) ca riêng bn

Một trong những cách phổ biến nhất để kiếm tiền online là bắt đầu trang blog của riêng bạn.

Bạn có thể bắt đầu blog của bạn xung quanh bất kỳ chủ đề nào mà bạn thực sự đam mê hoặc có thế mạnh về nó, nhưng bạn có thể muốn xem xét lựa chọn một thị trường thích hợp có lợi nhuận nếu bạn có ý định kiếm tiền với blog của mình.

Sử dụng blog của bạn để chia sẻ sở thích, suy nghĩ và niềm đam mê với người khác và sử dụng blog của bạn để tạo kết nối thực sự với mọi người. Các cơ chế rất đơn giản và bạn sẽ có thể kiếm lợi nhuận với blog của mình thông qua  quảng cáo trực tuyến (ví dụ: Google Adwords), Tiếp thị liên kết và Danh sách Email (Email Marketing) để tạo ra thu nhập ổn định. Có nhiều cách để kiếm tiền với một blog.

Đây là một trong những cách nhanh nhất để có được “bất động sản ảo” (Căn nhà online) của riêng bạn.

Một điều cần lưu ý là hiện nay thực sự có rất ít sự khác biệt giữa một trang web và một blog. Hầu hết các trang web thực sự chạy trên các hệ thống quản lý nội dung dựa trên blog, chẳng hạn như WordPress.

Blog của bạn không cần phải bao gồm các bài đăng trên blog, nhưng có thể bao gồm các trang web thông thường, trang bán hàng, thương mại điện tử, trang sản phẩm,…

2. Làm tiếp thị liên kết (affiliate marketing) để kiếm tiền online

Ngay cả khi bạn không có sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng mình để bán, tiếp thị liên kết cho bạn cơ hội kiếm được hoa hồng rất cao thông qua hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán ra hoặc hoa hồng hàng tháng lặp lại liên tục (recurring commission). Các Công ty kinh doanh online cung cấp cho bạn một liên kết riêng định danh bạn (hoặc một liên kết đơn giản để cho biết đó là bạn) và bắt đầu tiếp thị sản phẩm của họ, việc bạn cần làm chỉ đơn giản là quảng bá liên kết sản phẩm thông qua các phương tiện truyền thông xã hội (Facebook, zalo,…), các công cụ tìm kiếm (Google, bing,…), hoặc tuyệt vời nhất là một trang web/blog của riệng bạn.

Với rất nhiều phương thức khác nhau, chúng tôi cũng quan tâm đến việc bạn nên có một danh sách Email (Email List) để theo dõi các khách hàng tiềm năng cũng như tạo thu nhập từ cách thức quảng bá thông qua Email (Email Marketing), có rất nhiều người thành công với phương thức này.

Điều tuyệt vời về tiếp thị liên kết là bạn không phải tạo ra sản phẩm của riêng mình, bạn không phải cung cấp bất kỳ hỗ trợ khách hàng nào và bạn không cần tạo sản phẩm của riêng bạn mà bạn vẫn kiếm được Tiền.

Tất cả mọi thức bạn phải làm là chọn một thị trường có lợi nhuận, quảng bá các sản phẩm như một đại lý và kiếm được hoa hồng bất cứ khi nào có một vị khách thanh toán Tiền. Tiếp thị liên kết là một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để kiếm tiền online.

Ngay cả khi bạn đang cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn, bạn vẫn có quyền chọn quảng bá sản phẩm của người khác giống như một nguồn thu nhập bổ sung cho Tổng nguồn thu nhập hàng tháng của bạn

3. Mở cửa hàng trực tuyến của riêng bạn

Một cơ hội tuyệt vời khác để kiếm tiền trực tuyến là với một trang web Cửa hàng thương mại điện tử của riêng bạn.

Đây là nơi bạn đang bán các sản phẩm vật lý từ trang web của bạn. Cách phổ biến nhất (và đỡ tốn kém nhất) để làm điều này là thông qua hình thức Drop Shipping, bạn chỉ cần nhận đơn đặt hàng trên trang web của bạn, bạn chỉ cần liên hệ với Nhà sản xuất, báo đơn hàng và họ sẽ thay mặt bạn vận chuyển sản phẩm của bạn cho khách.

Điều quan trọng nhất là bạn cần tập trung vào một lĩnh vực cụ thể, một phân khúc cụ thể, đừng ôm đồm quá nhiều thứ như Lazada, Sendo. Nếu bạn đang muốn bán quần áo cho nữ, tại sao không chọn bán sản phẩm cho phụ nữ “thừa cân”, đây là một thị trường vô cùng màu mỡ khi mà ở Việt Nam được đánh giá là Quốc gia lười vận động Top 5 Thế giới.

kiem-tien-online

4. Xuất bản sách điện tử cho riêng mình

Nếu bạn là một người thích viết lách, việc tạo ra một quyển sách kỹ thuật số, và bán nó trên nền tảng Amazon Kindle là một lựa chọn sáng suốt. Từ sơ khởi, Amazon là công ty bán sách, nhưng hiện nay nó đã trở thành công ty bán lẻ toàn cầu, và ở Việt Nam Tiki cũng như thế, khởi nghiệp là bán sách online nhưng hiện nay Tiki là đối thủ đáng gồm của Lazada, sendo, adayroi,… Bạn sẽ trở thành một nhà xuất bản (Author) và tự mình bán các cuốn sách của bản thân mình và tin tốt cho bạn hiện nay có trên 300 triệu người thường xuyên vào Amazon để mua sách kỹ thuật số, bạn có thấy tiềm năng ở đây không?

Ngoài Amazon, bạn có thể bán sách điện tử trực tiếp từ trang web của riêng bạn, điều này cho phép bạn bán sách điện tử của mình với giá cao hơn và nhận được tất cả lợi nhuận không cần chia sẻ cho ai và tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có Tiền ngay không phải đợi đợt trả hoa hồng hàng tháng theo Luật của Amazon.

Bạn không chỉ có thể bán sách điện tử trên các nền tảng như Amazon.com, bạn cũng có thể bán sách điện tử trực tiếp từ trang web của riêng bạn . Điều này cho phép bạn bán sách điện tử của mình với giá cao hơn và nhận được tất cả lợi nhuận.

Bạn cũng có thể đóng gói lại nhiều sách điện tử thành các “gói” lớn hơn hoặc sử dụng sách điện tử làm nền tảng để bán các khóa học trực tuyến có vé cao hơn hoặc thậm chí các dịch vụ huấn luyện và tư vấn.

Xuất bản sách điện tử là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập thụ động, phát triển thành các dự án lớn hơn và thiết lập thẩm quyền của bạn như một chuyên gia trong thị trường của bạn.

Có rất nhiều thể loại dành cho bạn, từ sách dành cho trẻ em, ngôn tình, người lớn, cho đến sách ảnh, tâm lý học, y khoa, kế toán,…ai cũng có thể tự xuất bản sách mà họ đang là chuyên gia, cho dù bạn là một “sát thủ tình trường” cũng có hàng trăm nghìn người chào đón bí kíp mà bạn cung cấp cho họ để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Đối với nhiêu người, ý tưởng viết một cuốn sách có thể quá sức tưởng tượng, nhưng không có gì là không thể nếu bạn thật sự muốn, không cần bạn phải có một quyển sách viết nhiều năm trời, chỉ là một bí quyết vài trang, một truyện ngắn vài chục trang nhưng nội dung tốt, hoàn toàn có thể kiếm tiền với nó.

5. Tham gia trả lời khảo sát trực tuyến

Khảo sát trực tuyến là một trong những cách dễ nhất để kiếm thêm tiền. Các tập đoàn thương hiệu và các công ty nghiên cứu thị trường đang tuyệt vọng tìm kiếm ý kiến ​​của mọi người về các sản phẩm và dịch vụ, họ sẽ cung cấp chính sách hoa hồng tốt cho ai trả lời khảo sát đó. Tùy thuộc vào độ phức tạp của chúng, mỗi khảo sát có thể trị giá từ 5 – 10 hoặc hàng chục USD.

Có rất nhiều công ty khảo sát có uy tín để lựa chọn, nhưng bạn có thể muốn giới hạn mình làm việc với 3-5 Công ty ở giai đoạn khởi đầu Công việc này. Bạn hoàn toàn có thể xem xét gắn bó với các Công ty khảo sát trả tiền đàng hoàng và cao, nếu Công ty có dấu hiệu làm ăn không trung thực hãy dừng ngay lập tức và tìm đến Công ty khác, vì làm khảo sát sẽ mất thời gian của bạn, và nếu bạn là người đánh giá có tâm bạn sẽ phải bỏ chất xám cho câu hỏi của Công ty.

Mặc dù có lẽ bạn sẽ không xem đây là công việc kiếm thu nhập toàn thời gian, nhưng đây cũng là một công việc tiềm năng bán thời gian với mức thu nhập vài trăm đô la Mỹ/tháng để bạn kiếm thêm thu nhập

6. Công việc Freelancer (làm việc tự do)

Nếu bạn có kỹ năng viết cho sách/báo hoặc kỹ năng content cụ thể hoặc có kinh nghiệm trong các lĩnh vực CNTT/phần mềm,… Công việc Freelancer (làm việc tự do) cũng là một công việc tiềm năng cho bạn để kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều công ty hiện nay đang tuyển Cộng tác viên theo kiểu này, đó có thể là một chuyên gia viết content cho fanpage hoặc blog của họ, là một người mẫu nghiệp dư có body đẹp để quảng bá sản phẩm quần áo, hoặc sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thu nhập có thể lên đến hàng ngày đô la tùy vào giá trị của bạn, cho dù công việc đơn giản như nhập dữ liệu vào excel cũng được họ tuyển dụng, miễn là bạn có thể hợp tác với họ từ 5-10 tiếng đồng hồ mỗi tuần, thật tuyệt vời đúng không nào.

Đối với Công việc này, hầu hết đều bắt buộc bạn phải có một máy tính kết nối Internet, rất có thể công việc này sẽ mang đến kinh nghiệm cho bạn trong tương lai để xây dựng mảng kinh doanh này theo quy mô lớn hơn khi bạn đã có nhiều kiến thức hơn, từ đó phát triển công việc kinh doanh online của riêng mình.

Tất cả những gì bạn cần là một máy tính có kết nối Internet và mong muốn xây dựng một nhóm khách hàng đáng kính. Rất có thể là những cơ hội này sẽ cho phép bạn có được kinh nghiệm và kỹ năng có giá trị sẽ chứng minh giá trị trong sự nghiệp kinh doanh và sự nghiệp hiện tại của bạn.

Mặc dù nó không thực sự là một nguồn thu nhập thụ động, công việc freelancer là một trong những cách nhanh nhất để tạo thêm thu nhập, giống như câu nói “Siêng làm thì có ăn”.

7. Chuyên viên đào tạo và tư vấn online

Với chi phí truyền thông và công nghệ thấp, bạn có thể kết nối với bất kỳ ai trên thế giới thông qua Internet. Nếu bạn đã kiếm tiền bằng cách bán thông tin trực tuyến thông qua sách Amazon Kindle, Tiếp thị liên kết hoặc các sản phẩm thông tin của riêng bạn như đã đề cập ở trên thì bạn chắc chắn có cơ hội để thêm thu nhập từ Đào tạo, huấn luyện và tư vấn online vì bạn đã là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Điều này có thể mới mẻ với bạn nhưng thật ra tất cả những người mua sản phẩm của bạn đều thích có cơ hội được trao đổi trực tiếp với bạn và nhận lời khuyên cá nhân của bạn đối với tình trạng của họ.

Có rất nhiều công cụ để bạn làm việc đó, có thể là skype gọi mặt đối mặt, có thể là Webinar – công nghệ tổ chức lớp học, hội thảo thông qua trang web, thậm chí bạn có thể đào tạo cả một nhóm nhỏ lớp học, mọi người sẽ cùng thảo luận về vấn đề đó để hiểu rõ hơn.

Từ một quyển sách, một khóa học video giá trị nhỏ đến việc khách hàng cao cấp sẽ trả một số tiền cao hơn hàng chục lần để được huấn luyện trực tuyến 1 kèm 1 với bạn, lúc này doanh thu của bạn sẽ tăng lên hàng chục lần khi mà cộng đồng học viên của bạn đã tăng lên đáng kể. Đây là phương pháp tạo ra Doanh thu cao nhất trong mọi phương thức chúng tôi đã kể trên.

Bắt đầu kinh doanh để kiếm tiền online ngay hôm nay!

Hãy nghiêm túc suy nghĩ về nó, kiếm tiền online thật sự dễ dàng một cách kinh ngạc, bạn thấy khó khăn vì bạn chưa thật sự hiểu được các cách để kiếm tiền với nó, hãy nghĩ đến đam mê của bạn, sở thích của bạn, hãy tham gia như một niềm vui, khai thác tối đa tài năng của bạn, và trên tất cả bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với thời gian mà bạn bỏ ra.

Trong một thế giới khao khát thông tin, kinh doanh sản phẩm thông tin thật sự là một ngành đang HOT, và sẽ tiếp tục HOT trong những năm tiếp theo. Hãy kinh doanh online ngay hôm nay, hành trình vạn dặm vẫn cần những bước đi đầu tiên, chúng tôi tin bạn sẽ thành công.

====================

CỘNG ĐỒNG HỖ TRỢ CHO VIỆC KIẾM TIỀN ONLINE CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO BẠN NHA !!!

Tham gia Nhóm hỗ trợ Kiếm tiền online ➡️: Nhóm Facebook

Liên hệ trực tiếp chúng tôi ➡️: Trang Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *