Bảo Hiểm LIAN tốt nhất mùa dịch virus CORONA (Covid-19)

Chúng ta có thể nhận thấy rằng tình hình dịch Corona (Covid-19) đang dần phức tạp và ngày càng nguy hiểm thì mọi người hỏi nhau đi mua bảo hiểm ( Bảo Hiểm LIAN) để phòng rủi ro, chống lại dịch bệnh…

Hoặc có thể sử dụng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) bắt buộc cũng có hỗ trợ viện phí khi chẳng may dịch Corona ghé thăm đấy.

Bảo hiểm y tế thì đa số mọi người đều đã có phải không nào? Tuy nhiên chúng ta cần biết rằng, mức chi trả và hỗ trợ từ thẻ BHYT nhà nước là không nhiều (có thể nói là thấp). Trong khi nhiều người vẫn chưa có đấy ạ. Phải mà biết trước là sắp có đợt dịch Corona này, thì chắc mọi người cũng đổ xô đi mua hết rồi phải không nào.

Vì vậy, một tin vui cho tất cả mọi người là các công ty bảo hiểm đã “nắm bắt tốt” cơ hội này để tung ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm mùa dịch Corona, mang đến ý nghĩa bảo vệ cho khách hàng trước rủi ro lây nhiễm loại virus cực kỳ nguy hiểm này. Đó là loại bảo hiểm:

Bảo Hiểm LIAN – BẢO HIỂM CORONA CARE

Corona Care là gói sản phẩm bảo hiểm thuộc công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Corona rất nguy hiểm này và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra.

bảo hiểm lian

Đây là một trong những sản phẩm mới nhất, có những điều khoản và quyền lợi phù hợp, thiết thực với tình hình thực tế về dịch bệnh Corona hiện nay trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN BẢO HIỂM LIAN

Phạm vi áp dụng của bảo hiểm LIAN

Gói bảo hiểm này có mệnh giá 200.000 đồng/người/năm với quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 100 triệu đồng/người cho bất kỳ khách hàng có kết quả như sau:

– xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona (ký hiệu 2019-nCoV hoặc nCoV) gây nên phải điều trị nội trú tại bệnh viện, sau thời điểm mua bảo hiểm mà không giới hạn độ tuổi.

– Khách hàng do ảnh hưởng trực tiếp của bệnh viêm phổi do virus thuộc chủng corona dẫn tới tử vong.

Hiệu lực Bảo Hiểm LIAN

– Ngay khi khách hàng đóng phí bảo hiểm thì hợp đồng bảo hiểm lian có hiệu lực tức thì.
– Thời điểm xác định sự kiện bảo hiểm là kể từ khi khách hàng nhập viện/bị cách ly để điều trị nội trú và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona.

Quyền lợi được hưởng từ bảo hiểm LIAN

– Khi khách hàng có kết quả xét nghiệm dương tính với bệnh viêm phổi Corona, phải điều trị nội trú tại bệnh viện, thì công ty bảo hiểm sẽ đồng ý chi trả các chi phí y tế thực tế hợp lý liên quan đến việc điều trị bệnh viêm phổi Corona, kể từ ngày đầu tiên khi nhập viện đến khi được điều trị khỏi bệnh.
– Trường hợp xấu nhất bệnh nhân bị tử vong do bệnh viêm phổi Corona thuộc phạm vi bảo hiểm, bên phia LIAN sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trong hợp đồng bảo hiểm hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm ( tính thời điểm hiện tại thì chưa có bệnh nhân nào tử vong)

bảo hiểm lian

Bảo hiểm LIAN không chịu trách nhiệm trong các trường hợp sau:

– Có hành vi cố ý VI PHẠM chế độ an toàn về phòng chống bệnh cúm do Tổ chức y tế thế giới (WHO) và Bộ y tế Việt nam quy định.
– Trường hợp tử vong khi điều trị xảy ra do hậu quả gián tiếp của bệnh viêm phổi Corona gây nên.
– Khách hàng tử vong khi điều trị nhưng không phải do bệnh viêm phổi Corona gây nên.
– Trước khi tham gia bảo hiểm, khách hàng đã có kết quả dương tính với virus Corona (theo phiếu xét nghiệm) hoặc đang trong thời gian nhập viện/cách ly để điều trị bệnh viêm phổi Corona.
– Khi xảy ra tử vong/điều trị, khách hàng chưa đóng phí bảo hiểm (trừ trường hợp bảo hiểm chấp thuận bằng văn bản đồng ý gia hạn thời hạn đóng phí bảo hiểm).

Vì vậy, LIAN cam kết không lợi nhuận, cùng chung tay cả cộng đồng đẩy lùi dịch cúm với gói bảo hiểm Corona Care. Đặc biệt, LIAN nhấn mạnh phí thu về của gói sản phẩm này nếu không chi trả hết cho các bệnh nhân mắc Covid-19, thì sẽ được đưa vào quỹ trích lập tự do để phục vụ cho việc nghiên cứu ngăn ngừa các đại dịch khác có thể xảy ra phức tạp hơn.

Hướng dẫn đăng ký gói bảo hiểm Corona Care:

Bước 1: Nhấp ngay tại đây để mở form đăng ký online

thông tin bảo hiểm

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân như: Họ và tên, Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, số CMND/ căn cước, SĐT, Email. Sau đó nhấn nút “Xác nhận“.

Bước 3: Kiểm tra lại toàn bộ xem thông tin đã điền chính xác chưa, sau đó nhấp vào nút “Tiếp tục” để gửi yêu cầu đăng ký ngay.

Bước 4: Thanh toán số tiền bảo hiểm là 200k bằng thẻ ATM nội địa, hoặc thẻ quốc tế Visa/ MasterCard.

thanh toán bảo hiểm

Sau khi chọn phương thức thanh toán phù hợp, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán trực tuyến, sau đó bạn nhập các thông tin thẻ của mình để tiến hành thanh toán phí bảo hiểm nhé.

Ok xong. Sau khi hoàn tất thanh toán bạn sẽ nhận được dòng thông báo “Thanh toán thành công” ngay trên màn hình, rồi thông báo qua tin nhắn SMS và cả email nữa, kèm theo đó là Giấy chứng nhận bảo hiểm Corona Care từ LIAN ngay lập tức nhé.

chứng nhận bảo hiểm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

Nếu như bạn còn thắc mắc thì có thể xem video hướng dẫn bên dưới để biết rỗ hon về cách đăng ký nhé.

CẦN TƯ VẤN BẢO HIỂM LIAN

Một số câu hỏi thường gặp?

Xem ngay một số câu hỏi thắc mắc tại đây nhé

Kết luận

Chúng ta đều biết dịch bệnh vẫn đang có nguy cơ lây lan rất nhanh và tất cả mọi người đều đang áp dụng những biện pháp phòng tránh để hạn chế số người nhiễm virus Covid-19 một cách thấp nhất. Do đó, chỉ với số tiền không đáng (200k) cùng với sự hỗ trợ hết mình của công ty bảo hiểm Corona Care, hãy là những khách hàng thông minh mà tham gia ngay các gói bảo hiểm để có thể nhận được những hỗ trợ trong tình huống xấu nhất liên quan tới dịch bênh này.

Thị trường bảo hiểm đã kịp nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để tung ra gói bảo hiểm rât chất lượng này, nhất là trong thời điểm đại dịch Corona ngày một phức tạp hơn như hiện nay. Bạn đang lo sợ và bất an trước rủi ro lây nhiễm bệnh do virus Corona, thì ngoài việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa theo hướng dẫn của Bộ Y tế, thì hãy tham gia ngay bảo hiểm mùa dịch Corona để được bảo vệ chu đáo không những về mặt tài chính mà còn cho chính bản thân của mình nữa.

Có thể nói rằng mức phí bảo hiểm cực kỳ bình dân, nhưng đổi lại bạn sẽ nhận được quyền lợi chi trả gấp trăm, ngàn lần. Vì vậy hãy quyết định đúng đắn nhất và sớm tham gia bảo hiểm để chủ động đối phó với dịch bệnh này nhé.

bảo hiểm lian

Cảm ơn, chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh mùa dịch Corona Covid-19! Cùng chung tay với cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh này nhé.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *